Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Cổ góp điện dạng kín 3 pha là Cổ góp điện được chế tạo liền khối, bao kín, có vỏ bọc khép kín sung quanh chống nước, chối khói bụi và bảo vệ cho người vận hành đứng gần không bị va quẹt, chạm điện, chỉ có sợi dây điện để đấu điện vào và lấy điện ra thôi, giúp giảm nguy cơ chập điện, cháy nổ nên được gọi cổ góp điện dạng kín 3 pha an toàn.

 

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Trước khi mua cổ góp điện, chúng ta cần biết cổ góp điện lắp đặt trong môi trường nào? Có ẩm ước hay không? Dòng điệu tiêu thụ bao nhiêu Ampe? Đường kính trong? Đường kính ngoài? Và số pha cần lấy điện bao nhiêu pha? Để từ đó chúng ta chọn thiết bị cổ góp cho phù hợp. Để hiểu rõ hơn Cổ góp điện dạng kín 3 pha thì trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểm về khái niệm cổ góp điện dạng kín và cổ góp điện dạng hở.

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Cổ góp điện dạng kín là gì?

Cổ góp điện dạng kín là một thiết bị lấy điện dạng quay được được chế tạo liền khối không tách biệt thành 2 phần như dạng hở, khi người sử dụng vô ý chạm vào thì chỉ dùng ngoài vỏ, không thể thấy được bên trong, chống khói bụi và chống nước ven vào nên khá an toàn, dễ dàng lắp đặt và đấu nối, mang lại giá trị thẩm mỹ cao khi lắp đặt trong môi trường sạch sẽ như nghành chế biến thực phẩm, sản  xuất mỹ phẩm, thuốc tây và sản xuất dụng cụ y tế.

Cổ góp điện dạng hở là gì?

Cổ góp điện dạng hở là bộ góp điện có 2 phần riêng biệt: Phần vành góp xoay tròn và phần giá đỡ chổi than, phần giá đỡ chổi than được lắp trống ở ngoài, sau khi lắp đặt xong thì người sử dụng có thể nhìn thấy và chạm vào giá đỡ than và vành góp nên không được an toàn và nước ven vào có thể chậm cháy nổ, độ thẩm mỹ không cao.

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Hiện tại, Công Ty Bách Phương đang cung cấp và có sẳn cổ góp điện dạng kín 3 pha, 4 pha, 6 pha, 8 pha, 10 pha, 12 pha với dòng điện 5A, 10A, 15A, 20A, 25A, 30A, 50A… với nhiều kích thước trục khác nhau. Hàng luôn có sẳn, bảo hành 12 tháng, Quý khách liên hệ ngay để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất!

Cổ góp điện dạng kín 3 pha

Ngoài ra, Công Ty Bách Phương còn cung cấp cổ góp điện dạng hở từ 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha, 7 pha, 8 pha, 10 pha, 12 pha, 14 pha, 20 pha với dòng điện cực lớn từ 20A đến 500A, phụ hợp, đúng ứng được cho các động cơ có công suất lớn cần dòng điện khủng.

Xem thêm cổ góp điện dạng kín 3 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện dạng kín 3 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 4 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 4 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 5 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 5 pha <<<

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG

Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: thietbicautruc.com.vnvattudiencautruc.comcautrucdamdoi.comthietbicongtruc.comdiencautruc.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bách Phương chúc quý khách sức khoẻ và thành công!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha