Lý do ra đời

Trước quá trình Công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì con người không thể dùng sức lực của bản thân mình để nâng hạ và di chuyển sản phẩm to và nặng đồng thời phải di chuyển và nâng hạ liên tục đã trở thành mối quan tâm cho con người đang hoạt động và sản xuất tại các nhà máy ngành công nghiệp nặng. Chính vì vậy việc tìm ra những phương pháp di chuyển, nâng hạ sản phẩm to, nậng một cách dễ dàng và thuận tiện là điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc di chuyển, nâng hạ của các sản phẩm, hàng hoá cho các nhà máy sản xuất cho nên Công ty TNHH Thiết bị và Công nhiệp Bách Phương ra đời theo số giấy phép kinh doanh: 0314 024 643, để cung cấp những giải pháp nâng hạ nhằm đảm bảo việc di chuyển và nâng hạ hàng hoá được  an toàn và nhanh chóng hơn.

Về lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hoá. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở đa dạng nghành nghề như: nhà máy đá granite, nhà mày sản xuất tô, sắt thép, nhà máy sản xuất giấy, xử lý nước thải, nhà máy thuỷ điện, nghành mía đường, nghành bê tông...

Thiết bị cầu trục

Thiết bị cầu trục

Bên cạch đó, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp vật tư điện cầu trục, thiết bị cầu trục, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng hạ khác.

Danh mục sản phẩm chính:

- Cầu trục

- Cổng trục

- Thiết bị cầu trục

- Palang điện cáp

- Palang điện xích

- Ray điện an toàn

- Điều khiển từ xa cầu trục

- Ray C cầu trục

- cáp dẹt cầu trục

- cáp điều khiển có lõi thép chịu lực

- Tay bấm điều khiển cầu trục

- Mô tơ cầu trục

- Bánh xe dầm biên

- Cổ góp điện

- Chổi lấy điện cầu trục

- Linh kiện, phù tùng cầu trục thay thế

- Thiết bị điện công nghiệp ...

Công Ty Bách Phương cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng!